Chất tẩy mốc tường HT01 có tốt không, sử dụng như thế nào?

Chất tẩy mốc tường HT01 là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Mọi loại mốc tường đều có thể đánh bay nhanh chóng với những loại mốc này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về chất tẩy mốc tường HT01 chi tiết ở nội dung bên dưới của chúng tôi.

Chất tẩy mốc tường HT01 có tốt không?

Chất tẩy mốc tường HT01 cực kỳ tốt. Chúng mang đến mức giá rẻ, hiệu quả sử dụng cao và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng chất tẩy mốc tường HT01 để tẩy mốc tường, tẩy dầu mỡ bám lâu ngày, tẩy quần áo. Thậm chí cần diệt khuẩn, khử mùi hôi cũng có thể dùng HT01 để thực hiện.

Hiện đây là chất tẩy bán đại trà trên thị trường, được phân phối cho 200 chi nhánh khác nhau trên toàn quốc. Số lượng người mua và sử dụng rất đông. Đây cũng là thời điểm tẩy mốc tường tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Hãy mua chất tẩy HT01 để tẩy mốc tường ngay hôm nay nhé.

Sử dụng chất tẩy mốc tường HT01 như thế nào

Tẩy mốc tường từ chất tẩy HT01 bạn có thể dùng ở dạng nguyên chất. Cùng có thể hòa với nước thông thường theo tỷ lệ 1:1. Tùy và mức độ ẩm mốc tường để có thể sử dụng với các công thức khác nhau.

Nên chuẩn bị găng tay, khẩu trang, áo quần bảo hộ, kính mắt trước khi thực hiện. Đặc biệt là tẩy mốc tường ở những vị trí trên cao, trần nhà. Bạn nên chuẩn bị thêm cây lăn sơn để làm dụng cụ tẩy mốc tường.

Đổ nước tẩy mốc tường HT01 ra thau chậu bằng nhựa. Hòa với nước theo tỷ lệ được hướng dẫn. Sau đó dùng cây lăn sơn nhúng vào và lăn lên tường có vết mốc. Lăn đi lăn lại nhiều lần cho đến khi mốc đen trên tường biến mất hoàn toàn. Dễ sử dụng, giá thành rẻ, HT01 trở thành chất tẩy mốc tường thần thánh để đối phó tốt hơn với khí hậu Việt.

Giá chất tẩy mốc tường HT01

Mức giá bình thường là 130K. Hiện nay đang có chương trình giảm giá nên HT01 chỉ còn mức giá 99K. Mỗi sản phẩm như vậy có đến 1,8 lít. Chúng đậm đặc hơn nhiều so với Javel thông thường. Các bạn có thể dùng chúng để tẩy cho các sàn nhà, phòng tắm, có thể dùng để tẩy trắng áo quần. Ngoài tẩy mốc tường rất nhiều công dụng khác từ HT01 rất cần thiết cho cuộc sống của bạn. Nên mua chất tẩy HT01 cho ngôi nhà của bạn luôn sạch đẹp và loại bỏ mốc tường tốt nhất.

Các cách tẩy mốc tường đơn giản khác

  • Vôi dùng để tẩy mốc tường trực tiếp
  • Giấm trắng và muối
  • Giấm trắng và hàn the
  • Nước cốt chanh tươi
  • Nước rửa chén bát
  • Nước tẩy dầu mỡ bám lâu ngày

Tuy nhiên, những công thức trên chỉ thích hợp đối với những đám mốc tường nhỏ, nằm ở vị trí gần để bạn có thể vệ sinh nhanh chóng.

Nếu vết mốc trên diện rộng, chúng gây hư hỏng lớp sơn, bong tróc… Điều này chứng tỏ mốc đã khá nặng, nước đã ngấm sâu vào bên trong. Các bạn nên nhờ đến các thợ xây dựng hoặc các đơn vị vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp hơn.

Tạm kết

Chất tẩy mốc tường HT01 và những thông tin trên hy vọng đã hữu ích cho các bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và cung cấp chất tẩy mốc tường HT01 với mức giá tốt nhất nhé. Hiện chúng tôi có 200 đại lý phân phối khác nhau trên khắp toàn quốc, cam kết sẽ mang đến sản phẩm tốt, giá thành rẻ và ship chất tẩy mốc Ht01 cho các bạn với thời gian nhanh nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *