Dịch vụ in túi giấy tái chế giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Túi giấy tái chế là loại túi ngày càng được mọi người đánh giá cao về sự thân thiện với môi trường. Bởi đây là loại túi được làm từ giấy đã qua sử dụng nên giúp làm giảm lượng phát thải khí CO2 hiệu quả. 

Ngoài ra, túi giấy tái chế còn có khả năng in ấn cao nên giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng dễ dàng. Đó cũng chính là lý do mà hiện nay, các doanh nghiệp đều tìm đến dịch vụ in túi giấy tái chế giá rẻ và chuyên nghiệp để lan tỏa hình ảnh thương hiệu. 

Dịch vụ in túi giấy tái chế giá rẻ và chất lượng tại In Tinh Tế

Những điều bạn chưa biết về túi giấy tái chế

Đây là loại túi được làm từ giấy Kraft và thường có màu vàng hoặc nâu. Túi có đặc tính dẻo dai nên có thể đựng được các sản phẩm có trọng lượng khá nặng. 

Túi giấy tái chế mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Cụ thể như sau: 

  • Giúp con người tiết kiệm chi phí sản xuất nhờ tái sử dụng giấy
  • Giúp giảm lượng phát thải khí CO2 nhờ giảm số lượng cây lấy gỗ. Từ đó giúp CO2 tồn trữ trong cây nhiều hơn nên việc chúng ta sử dụng chúng để đựng thực phẩm là cách để bảo vệ môi trường hiệu quả.
  • Túi giấy tái chế dễ dàng phân huỷ trong môi trường tự nhiên. Trong khi đó, túi nilon phải mất từ 500 tới 1000 năm mới phân huỷ được. 
  • Giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả. Thông qua việc sử dụng túi giấy tái chế để đựng sản phẩm là cách mà doanh nghiệp thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường của mình. Đồng thời, doanh nghiệp có thể in logo thương hiệu lên túi giấy để lan tỏa thương hiệu vươn xa. 

Túi giấy tái chế có đặc tính dẻo dai

Thế nào là dịch vụ in túi giấy tái chế giá rẻ và chuyên nghiệp? 

Dịch vụ in túi giấy tái chế giá rẻ và chuyên nghiệp thường đáp ứng các tiêu chí sau: 

  • Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và thợ in chuyên nghiệp. Họ là những người am hiểu về túi giấy tái chế và có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ tạo ra những túi giấy đẹp và có hình ảnh in rõ ràng nhất. 
  • Dịch vụ được thực hiện theo quy trình in túi giấy tái chế chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, thiết kế túi giấy tái chế cho tới khâu in ấn, gia công thành phẩm và bàn giao. Tất cả các khâu đều được thực hiện rõ ràng, cụ thể để mang tới cho khách hàng những sản phẩm in túi giấy tái chế chất lượng nhất. 
  • Dịch vụ áp dụng kỹ thuật in túi giấy hiện đại và tân tiến. Đơn vị phải có xưởng in cùng hệ thống máy in hiện đại để đảm bảo quá trình in túi giấy tái chế giá rẻ diễn ra thuận lợi và đảm bảo đúng tiến độ. 
  • Dịch vụ phải cung cấp giá in túi giấy tái chế minh bạch và hợp đồng rõ ràng. Trường hợp khách hàng đặt in túi giấy với số lượng lớn thì phải được tăng chiết khấu giảm giá. 

Dịch vụ in túi giấy tái chế chuyên nghiệp được thực hiện theo quy trình cụ thể

Trên đây đã lý giải thế nào là dịch vụ in túi giấy tái chế giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Qua đó, In Tinh Tế tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in túi giấy tái chế đáp ứng hết các tiêu chí trên. Trải qua hơn 15 năm hoạt động cùng sự cải tiến máy móc, thiết bị, In Tinh Tế cam kết cung cấp túi giấy tái chế có chất lượng tốt nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ khác như in túi giấy đựng quần áo, in hộp giấy, in catalogue, in lịch tết… Nên tùy vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ in ấn phù hợp nhất để quảng bá thương hiệu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *