Giá bán Đông Tăng Long xem chi tiết tại đây

Theo nguồn tin chính xác của chúng tôi, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, dự án Đông tăng Long sẽ được bàn giao và đưa vào hoạt động. Đây sẽ là một trong những thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư sở hữu cho mình “một đứa con cưng” tiềm năng và ấn tượng. Vậy bạn đã biết gì về giá bán Đông Tăng Long chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Giá bán Đông Tăng Long ở thời điểm hiện tại như thế nào?

Đông Tăng Long dự án bất động sản chất lượng được quan tâm nhất hiện nay
Đông Tăng Long dự án bất động sản chất lượng được quan tâm nhất hiện nay

Đông Tăng Long là một trong những dự án bất động sản chất lượng, được chủ đầu tư HUD vô cùng chú trọng và quan tâm. Tuy tính tới thời điểm hiện tại mặc dù dự án vẫn chưa được công bố thời gian giao bán và giá bán công khai. Nhưng theo các chuyên gia đánh giá, dự kiến của chủ đầu tư thì giá bán trung bình của bất động sản có thể rơi vào khoảng 45- 55 triệu/m2. Nếu mua bán thành công và được nhiều nhà đầu tư săn đón thì giá bán này có thể tăng cao. Còn nếu ngược lại, chúng có thể xuống thấp. Vì vậy, khi muốn sở hữu Đông Tăng Long bạn phải theo dõi giá cả của chúng mỗi ngày.

Không chỉ bị ảnh hưởng bởi sự quan tâm, đánh giá của các nhà đầu tư, mà giá bán Đông Tăng Long còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, phân khu, vị trí. Nhằm giúp các nhà đầu tư và khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về mức giá, chúng tôi cập nhập vảng giá dự kiến mới nhất, cụ thể cho từng kiến trúc như sau: giá nhà phố dao động trong khoảng: 5,6 tỷ – 5,9 tỷ. Giá biệt thự song lập dao động trong khoảng: 7,2 tỷ – 15 tỷ. Biệt thự đơn lập, căn góc 13,5×20, 15×20, 20×20…: giá bán dao động từ 10,5 tỷ – 15 tỷ.

Đánh giá về giá bán Đông Tăng Long?

Đông Tăng Long nơi “an cư lập nghiệp” hay đầu tư sinh lời lý tưởng
Đông Tăng Long nơi “an cư lập nghiệp” hay đầu tư sinh lời lý tưởng

Với những thông tin công bố về giá bán Đông Tăng Long trên, dự án đang trở thành một trong những vấn đề gây sốt không chỉ đối với nhà đầu tư quận 9 mà đối với nhiều nơi trên toàn quốc. Sau khi nghe xong thông tin này, đã có rất nhiều nhà đầu tư trong số đó đã có động tháo quyết định “xuống tiền” để có thể sớm sở hữu vị trí, tiện ích, không gian sống đẳng cấp mà mình mong muốn.

Chắc chắn rằng, lựa chọn dự án Đông Tăng Long để làm nơi “an cư lập nghiệp” hay đầu tư sinh lời đều là lựa chọn vô cùng thông minh sáng suốt. Bởi nơi đây không chỉ cở hữu vị trí đắc địa, đầu mối giao thông quan trọng được kết nối với nhiều khu vực quan trọng trong thành phố. Mà còn có tiện ích nội khu đẳng cấp như một “vương quốc” thu nhỏ với không gian xanh thoáng mát bao bọc xung quanh.

Nếu muốn theo dõi, tìm hiểu thêm về giá bán Đông Tăng Long nhà đầu tư có thể truy cập vào website https://dongtanglong.net.vn/.  Mỗi thông tin, tin tức của dự án đều được làm mới và kiểm duyệt độ chính xác mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *