Lý do nên chọn ắc quy miễn bảo dưỡng của chính hãng của gs

Ắc quy dự trữ điện và chuyển hóa cấp nguồn cho các thiết bị. Giải pháp giúp vận hành nhiều hệ thống điện và thiết bị quan trọng. Tiêu chuẩn thiết kế ắc quy ngày càng khắt khe hơn để đáp ứng yêu cầu sử dụng an toàn, hiệu suất chuyển đổi lớn, tuổi thọ lâu dài…

Ắc quy khô là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho các thiết bị, yêu cầu cấp nguồn di động, máy móc thiết bị hạng nặng. Gs là hãng sản xuất và phân phối dòng sản phẩm ắc quy khô, miễn bảo dưỡng uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là lý do ắc quy khô gs 90ah, 80ah… được ưa chuộng trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của ắc quy khô gs chính hãng

Ứng dụng ắc quy khô ngày càng đa dạng, được lựa chọn trang bị cho xe ô tô, xe máy, xe tải… bởi tính an toàn, tiện lợi, miễn bảo dưỡng… giúp hệ thống vận hành trơn tru. Thương hiệu gs – Nhật bản uy tín trên thị trường, mang lại thương hiệu ắc quy khô gs chính hãng, chất lượng. Với nhiều giá trị nổi bật được người dùng đánh giá cao:

  • Ắc quy khô gs chính hãng có thiết kế kín, sử dụng dung dịch H2SO4 dạng gel, không khô hoàn toàn nhưng không gây mùi, không bị rớt acid ra môi trường gây ô nhiễm.
  • Thiết kế ắc quy gs kín, với phần vỏ chắc chắn, chịu lực và nhiệt độ cao… đảm bảo điều kiện môi trường hoạt động ổn định. Phần kim loại và cọc bên ngoài có độ bền cao, ít bị ăn mòn, oxy hóa dưới tác động môi trường.
  • Khả năng phục hồi điện áp của ắc quy gs nhanh, cho phép động cơ khởi động lại nhanh chóng. Hiệu suất chuyển đổi điện năng cao, giảm tiêu hao trong quá trình phóng điện.
  • Người dùng sử dụng, không lo vấn đề bảo dưỡng, vệ sinh và không cần bổ sung dịch điện.

Gs cung cấp nhiều dòng ắc quy 12v cho phương tiện ô tô, xe tải nhẹ – trung bình – nặng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn Nhật, đáp ứng độ bền, tuổi thọ và tính ổn định trong quá trình sử dụng. 

Ứng dụng của ắc quy gs cho các dòng xe tải nhẹ

Ắc quy trang bị cho các dòng xe ô tô, xe tải hạng nhẹ, cấp điện cho động cơ, đèn, bugi… vận hành, đánh lửa. Dòng ắc quy gs 80ah, có dung lượng trung bình, là lựa chọn phù hợp cho xe tải nhẹ, vận hành ổn định trong thời gian dài. Ắc quy gs 80ah cấp nguồn cho động cơ, hệ thống điện trên xe vận hành, khởi động ổn định.

Ắc quy khô gs 80ah được phân thành 2 loại: GS 80Ah 95D31R và GS 80Ah 95D31R – Hybrid dành cho các dòng xe ô tô kia, hyundai, isuzu, ô tô tải nhẹ… Trong đó dòng ắc quy GS 80Ah 95D31R – Hybrid được nâng cấp tính năng của gs nước và khô, cho phép thiết bị hoạt động cấp nguồn ổn định, chống rung tốt, động cơ khởi động khỏe hơn.

Thương hiệu GS xuất xứ Nhật bản, với những tiêu chuẩn sản xuất an toàn, hiệu suất chuyển đổi điện năng cao, khả năng cấp điện ổn định… Ắc quy khô gs với nhiều phân khúc, chủng loại cho người dùng lựa chọn, đáp ứng yêu cầu cấp điện cho xe tải nặng, trung bình và nhẹ. 

Lưu ý lựa chọn ắc quy khô gs chính hãng, để đảm bảo chất lượng, tính an toàn và giá cả phải chăng. Khách hàng quan tâm đến các dòng ắc quy khô gs liên hệ hoặc để lại phản hồi để được acquy247 tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *