Máy in thiệp cưới Canon- sự lựa chọn đúng đắn

Để có thể làm ra những chiếc thiệp cưới xinh xắn và ý nghĩa, bạn ần một số dụng cụ và thiết bị không thể thiếu cho việc in thiệp  là sở hữu cho mình một chiếc máy in thiệp cưới. Sau đây là các bước để bạn có thể sở hữu một chiếc máy in thiệp cưới chất lượng nhất:

Làm thế nào để sử dụng máy in thiệp cưới hiệu quả

Việc chọn lựa được một máy in thiệp cưới chất lượng sẽ tạo ra được những tấm thiệp hoàn hảo. Với những thao tác kèm hướng dẫn sử dụng dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy in có chức năng in thiệp cưới tại nhà.

Nếu có ý định kinh doanh in ấn thiệp, hãy in thử trước một vài mẫu thiệp để kiểm định chất lượng máy in, để xem mọi thứ đã hoàn hảo chưa. Vì khi bạn tiến hành in với một số lượng lớn, khâu sai sót sẽ làm ảnh hưởng rất lớn. Do đó, hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất: chuẩn bị giấy in đầy đủ, và nhớ nạp mực in vào máy và giấy in đầy đủ trước khi in, tránh tình trạng quá trình in, máy in bị tạm hoãn. Việc này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian để chuẩn bị lại, có trường hợp có thể ảnh hưởng đến chất lượng thiệp in.

        Một gợi ý không tồi từ Canon

Máy in thiệp cưới với chức năng in phun Canon PIXMA G4210 cho ra màu in rất tuyệt vời

– Máy in phun màu này được tạo nên với đa chức năng khi có thể thực hiện được nhiều việc in ấn, Copy và scan. Máy in thiệp cưới với dạng phun màu cải tiến và có khả năng in số lượng lớn kèm theo chi phí thấp.

– Máy sử dụng hộp mực in có thể nâng suất cao sử dụng lên tới 7000 trang in. Do đó mà có thể giúp người dùng có thể tận hưởng việc in ấn ở năng suất cao nhất mà không cần lo lắng về chi phí mực in hay mực nhanh hết. Ngoài ra, hệ thống bình mực của máy in thiệp cưới tích hợp trong thân máy in theo cách nhỏ gọn nhất.

            Chất lượng in không thể tốt hơn

– Khi sử dụng máy in thiệp cưới của Canon, bạn yên tâm sẽ có chất lượng in ảnh cao, không viền. Vì máy có kích thước nhỏ nên kích thước khổ giấy tối đa chỉ là A4. Ngoài ra,  hệ thống mực của dòng máy in mang đến khả năng in văn bản sắc nét, với hình ảnh hệt như thật.

Tùy thuộc vào chất lượng ảnh viền hay không viền sẽ quy định tới tốc độ và số lượng in của máy in thiệp cưới.  Ngoài ra, máy in thiệp cưới có chức năng kết nối không dây Wifi tiên tiến, có thể cho phép người dùng in trực tiếp từ các thiết bị kết nối Internet

– Ứng dụng mới nhất mà Canon mang lại là khả năng in ấn dễ dàng từ điện từ các dịch vụ đám mây như Facebook cũng như ứng dụng Dropbox thông qua PIXMA Cloud Link. Độ phân giải của máy in rất cao, lên đến  4800 x 1200 dpi, giúp thiệp cưới của bạn sắc nét nhất.

– Trọng lượng gọn nhẹ cũng mang đến ấn tượng cho khách hàng. Chỉ với 5.8kg. quý khách dễ dàng mang xách, bảo quản máy in

Trên đây là một số đặc điểm nổi trội của dòng máy in thiệp cưới siêu tốc, kèm theo là những hướng dẫn để quá trình in ấn thiệp diễn ra nhanh gọn. Mời quý khách hàng đến lựa chọn và nhận thêm những sự tư vấn cẩn thận kỹ lưỡng hơn về dòng máy in thiệp cưới chất lượng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *