Những cách quảng cáo video tăng view Youtube hiệu quả nhất

Quảng cáo Video để tăng view Youtube có rất nhiều cách khác nhau. Chúng tôi chia sẻ đến các bạn những hình thức quảng bá video hữu hiệu nhất hiện nay. Với cách này đảm bảo các bạn sẽ tăng view Youtube  nhanh hơn cả tên lửa. Cùng xem những cách quảng bá video Youtube hiệu quả ngay nội dung bên dưới của chúng tôi nhé.

Liên kết link video ở phần chữ ký của email

Những email chuyên nghiệp luôn có chữ ký ở dưới mỗi email của mình. Bạn hãy liên kết link Youtube của bạn dưới chữ ký đó. Khi email của bạn được gửi đi cho người khác sẽ khiến họ tò mò và có những sự quan tâm, click vào video. Những liên kết bên ngoài này sẽ dẫn đến những quảng cáo video của bạn nhanh chóng hơn. Tăng view Youtube từ hình thức này cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc tăng thứ hạng Top đầu của bạn.

Những cách quảng cáo video tăng view Youtube hiệu quả nhất

Nhúng video của bạn vào blog post

Blog post, guest post thường là nơi đưa backlink youtube và tăng lượt view tốt. Đặc biệt khi chúng là những Blog post, guest post có lượng người theo dõi đông. Sự tương tác này sẽ kéo theo lượt view Youtube của bạn tăng cực kỳ nhanh chóng.

Tạo playlist youtube

Hãy tạo các nhóm playlist với các nội dung liên quan. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc tăng view Youtube nhanh chóng. Bạn sẽ kéo theo các video liên quan của mình tăng lượt xem đột biến. Kèm theo đó là những video chất lượng thì con đường thành công của bạn sẽ tiến càng ngày càng gần hơn.

Hãy tìm kiếm những video cùng chủ đề mà bạn có. Ít nhất là từ 4 đến 5 video và tiến hành tạo playlist ngay để hỗ trợ người xem khám phá kênh Youtube của bạn nhanh hơn và tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhé.

Tối ưu trang kênh Youtube của bạn

Muốn Subscribe và view nhiều hơn bạn phải cải thiện thứ hạng. Muốn cải thiện thứ hạng thì bạn phải tiến hành SEO Youtube để tối ưu trang Youtube của mình. Đừng cố nhồi nhét thông tin từ khóa, đừng cố gắng sản xuất quá nhiều video mà mỗi video của bạn đều phải chất lượng và chuẩn SEO.

Những cách quảng cáo video tăng view Youtube hiệu quả nhất

Xây dựng backlinks

Nên tạo các bài viết và chèn link video, kênh Youtube của bạn lên các diễn đàn, trang mạng xã hội Linkedin, Slideshare hoặc các blog, website nổi tiếng/ Điều này sẽ giúp bạn mang về cơ hội thành công và tăng view Youtube nhanh hơn nữa. Khi có những người share video của bạn thì người xem sẽ tăng với cấp số nhân cực nhanh chóng.

Những kỹ năng SEO khác cần có

Tiêu đề thu hút của video cũng như danh tính của bạn. Chúng khiến người khác tò mò và dễ click vào video của bạn nhiều hơn.

Hình ảnh thu nhỏ của mỗi video giống như thần thái và quần áo bạn mặc vậy. Người xem sẽ ấn tượng bởi chúng và muốn khám phá để hiểu rõ thêm về video của bạn.

Thẻ tag, mô tả nội dung là một phần của lý lịch nhân thân. Khi bạn nộp hồ sơ thì người tuyển dụng sẽ xem trước tiên. Các thông tin này là mặt dưới mỗi video mà trình duyệt Youtube sẽ làm việc với video của bạn. Chúng thực sự quan trọng và không nên bỏ qua.

Tạm kết

Muốn tăng view Youtube bạn cần phải đầu tư về thời gian, kiếm thức, ý tưởng và kỹ năng SEO. Đặc biệt là có mối quan hệ tốt với các blog, trang web nổi tiếng và học cách cải thiện video của mình lên từng ngày. Mỗi video của bạn phải bắt trend hiện nay và có đầu tư về cả nội dung lẫn ý tưởng. Ngoài ra, cần phải chú ý những tiêu chuẩn để tăng view Youtube mà chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Chúc các bạn sớm thành công với mong muốn làm giàu từ các Video trên kênh Youtube của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *