Những kinh nghiệm cho việc sử dụng quạt trần có đèn trang trí 

Quạt trần có đèn trang trí hiện nay đang là một món đồ thiết kế nội thất phổ biến trong rất nhiều gia đình Việt Nam. Bởi vì sản phẩm này được xếp vào trong những thiết kế nội thất thông minh và nhận thay thế được cho những sản phẩm quạt cũng như đèn truyền thống. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc sử dụng loại quạt phát đa năng này. Mời quý khách hàng tham khảo thông tin về kinh nghiệm sử dụng quạt trần có đèn trang trí qua bài viết sau đây.

 Những đặc điểm chung của quạt trần có đèn trang trí

Quạt trần có đèn trang trí là một trong những loại quạt trần có đèn được tích hợp cả hai công dụng là chiếu sáng và làm mát. Loại đèn này mà có cấu tạo cơ bản giống như quạt trần có đèn là động cơ cánh quạt được lắp ở phía dưới được thiết kế thêm đèn chiếu sáng ảnh. Với sự thiết kế đa dạng khác nhau của chiếc đèn chiếu sáng mà loại quạt trần có đèn trang trí này sẽ có thêm nhiều tác dụng khác nhau. Do đó loại đèn này có thêm một công dụng nữa là mang lại thẩm mỹ cao cho thiết kế nội thất của gia đình. Quạt trần có đèn trang trí khi lắp đặt trong không gian ngôi nhà của chúng ta sẽ khiến cho căn phòng trở nên thoáng đãng đồng thời xua đuổi được những mùi ẩm mốc khó chịu. Một trong ưu điểm lớn nhất của loại đèn này là có khả năng kết hợp được nhiều tính năng trong cùng một thiết kế điều này không những mang lại sự tiết kiệm về không gian lắp đặt mà còn có khả năng tiết kiệm điện hàng tháng. Do có sự kết hợp của quạt trần với đèn sẽ tiết kiệm điện năng sử dụng ở mức tối đa là 70w hoặc 80w. Bên cạnh đó quạt còn có một tính năng ưu việt hơn là có thể đảo chiều giúp cho không khí mát mẻ vào mùa hè và không quá lạnh vào mùa đông.

sản phẩm mang tính thẩm mĩ cao

Những lưu ý khi mua và lắp đặt quạt trần có đèn trang trí

Điều cần lưu ý đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn mua quạt trần có đèn trang trí là chú ý đến kích thước của quạt với căn phòng của mình. Đối với những phòng có diện tích nhỏ hơn 30 mét vuông thì loại quạt trần thích hợp có mức sải cánh tối đa là một mét rưỡi. Một điều chúng ta cần phải chắc chắn là khi việc lựa chọn sải cánh của quạt sẽ phải tương xứng với thiết kế của đèn trang trí bên trong.

Chiều cao cũng là một yếu tố mà khách hàng cần phải lưu tâm để đảm bảo cho sự an toàn mà vẫn có khả năng lưu thông không khí cho căn phòng. Do đó chiều cao mà chúng tôi khuyến nghị cho việc lắp đặt quạt dao động từ 2,5mét đến 2,7 mét.  Về không gian lắp đặt chúng ta cần phải đặt vị trí ở trung tâm căn phòng để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như sự điều hòa ra gió của quạt.

quạt trần mang lại sự độc đáo

Đây là những thông tin mà quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn mua sản phẩm quạt trần đèn. Để có thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm có phù hợp với trang trí nội thất trong căn phòng hay không mời quý khách hàng ghé đến showroom của chúng tôi để được chiêm ngưỡng và có lựa chọn đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *