Phong thủy trong đầu tư nhà phố Phúc An garden

Bất động sản nhà phố đang là xu hướng lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Bởi nhu cầu thị trường nhà liền thổ là rất lớn, đặc biệt tại các khu vực có kinh tế, công nghiệp phát triển như tại Bình Dương. Cư dân lựa chọn nhà phố đầu tư với tính an toàn cao, thanh khoản tốt. Dự án phuc an garden mang đến nhiều sản phẩm nhà phố sang trọng, hiện đại, đáp ứng thị hiếu của cư dân và các nhà đầu tư trong khu vực. Vấn đề phong thủy quan trọng trong đầu tư BĐS nhà phố cần được nhà đầu tư quan tâm. Thông tin dưới đây về các nguyên tắc phong thủy nhà phố giúp nhà đầu tư chọn sản phẩm phù hợp, sinh lời.

Phong thủy trong đầu tư nhà phố Phúc An garden

Nguyên tắc phong thủy khi đầu tư nhà phố cần biết

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong chọn mua nhà đất, đầu tư bất động sản mang lại cơ hội và may mắn cho người đầu tư. Mua nhà phố dự án trong các khu đô thị, cần xem xét vấn đề phong thủy để chọn lựa, mang lại may mắn cho gia chủ, đầu tư sinh lời. Nguyên tắc phong thủy cần lưu ý khi đầu tư nhà phố Phúc An garden:

  • Vị trí lô đất xây dựng nhà ở – ở các khu vực đường lớn, giao thông thuận lợi, không nằm trong góc khuất, bị che chắn, giảm giá trị căn nhà, nếu lựa chọn để đầu tư. Vị trí lô đất không có đường đâm thẳng vào cửa nhà, mang đến phong thủy không tốt.
  • Hình dáng lô đất xây dựng nhà ở – hình dạng vuông vắn, hình chữ nhật là tốt nhất. Đằng sau rộng và cao hơn so với mặt trước nhà sẽ mang lại sự ổn định, vững trãi. Tránh lô đất đằng sau hẹp và thấp gây mất mát, khó khăn cho gia chủ.
  • Chọn hướng nhà phố theo mệnh của gia chủ – tránh hướng tây bắc và tây nam không tốt trong phong thủy nhà ở.
  • Với nhu cầu đầu tư nhà ở cho gia đình, cần không gian yên tĩnh, nhà đầu tư có thể lựa chọn các căn hộ trong khu vực lô 2 là nơi sống lý tưởng. Với nhà đầu tư lựa chọn kinh doanh, đầu tư lướt sóng, cho thuê… nên lựa chọn khu vực mặt đường tiện lợi.

Quy hoạch nhà phố Phúc An garden có gì nổi bật?

Nhà phố trong dự án Phúc An garden được quy hoạch đồng bộ, trong khu đô thị sinh thái xanh, với công viên và hệ thống đường nội bộ kết nối linh hoạt, thuận lợi cho thi công. Quy hoạch phát triển dự án với 40% diện tích xây dựng, còn lại là không gian xanh, lý tưởng là nơi ở, nghỉ ngơi của cư dân.

Phong thủy trong đầu tư nhà phố Phúc An garden

Nhà phố được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, hiện đại với view thông thoáng, mang lại năng lượng tốt lành. Kiến trúc xanh mang năng lượng tự nhiên vào không gian sống, tạo nơi sống an lành, thư thái. Tính toán thiết kế nhà phố với dáng nhà, hướng nhà thuận lợi về phong thủy cho các gia đình. 

Thiết kế và quy hoạch nhà phố đồng bộ, mang đến các sản phẩm hiện đại, đáp ứng yêu cầu cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân.

Dự án Phúc An garden với nhiều điểm thu hút trong quy hoạch, tính đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân đô thị tại Bàu Bàng. Nhà phố Phúc An garden với sản phẩm được đầu tư về thiết kế, nội thất, đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại, phong cách sống xanh. Hiện nay, dự án đang mở rộng với số lượng căn nhà phố lớn tại Phúc An garden 2, sẽ mang đến cơ hội cho nhà đầu tư, cư dân trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *