Quy trình gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp tại Vietffp

Thực phẩm chức năng là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người dùng hiện nay. Với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, cho nên vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng. Nhằm mang đến những sản phẩm chức năng tốt nhất cho người dùng, nhiều năm qua Vietffp đã và đang không ngừng nỗ lực làm hài lòng tất cả mọi đối tác. Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp tại Vietffp nhé.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp tại Vietffp

Thực phẩm chức năng là gì? 

Chúng ta thường hay sử dụng cụm từ thực phẩm chức năng mỗi khi muốn tìm sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe hay hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy thực phẩm chức năng là gì? Có rất nhiều cách để định nghĩa về thực phẩm chức năng nhưng bạn chỉ cần hiểu đơn giản.

Thực phẩm chức năng là những thực phẩm dùng để hỗ trợ các chức năng cơ quan của cơ thể. Sản phẩm này có tác dụng tăng cường sức khỏe và mang đến cho bạn thể trạng tốt nhất. Tùy vào từng công thức, hướng dẫn sử dụng…thực phẩm chức năng sẽ được chia ra thành nhiều loại khác nhau để người dùng dễ dàng chọn mua như thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng…

Vietffp nơi mang đến cho bạn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tốt nhất

Thực phẩm chức năng là mặt hàng rất có tiềm năng phát triển, cho nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư vào mặt hàng này. Do đó để đáp ứng nhu cầu gia công thực phẩm chức năng, Vietffp với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao luôn làm bạn hài lòng.

  • Sở hữu nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có quy mô lớn và đạt tiêu chuẩn GMP. Vì vậy lựa chọn dịch vụ gia công tại Vietffp cam kết không làm bạn thất vọng về chất lượng.
  • Ngoài ra đến với Vietffp, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo từ khâu nghiên cứu công thức cho đến sản xuất, thiết kế bao bì…khi có nhu cầu.
  • Đặc biệt, chủ động về nguồn nguyên liệu sạch cho nên các sản phẩm chức năng của Vietffp luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế.
Quy trình gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp tại Vietffp

Quy trình gia công thực phẩm chức năng tại Vietffp

Quy trình gia công thực phẩm chức năng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Hiểu được điều này, Vietffp không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng quy trình sản xuất vô cùng chuyên nghiệp. Cụ thể:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Phân tích yêu cầu và đưa ra giải pháp sản xuất thực phẩm chức năng
  • Bước 3: Lên kế hoạch chi tiết cho quá trình sản xuất thực phẩm chức năng và dự tính tiến độ hoàn thành
  • Bước 4: Vietffp tiến hành gia công thực phẩm chức năng theo kế hoạch đã lập sẵn
  • Bước 5: Sau khi có thành phẩm Vietffp sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm
  • Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng với số lượng đã yêu cầu

Với dây chuyền sản xuất tự động cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Vietffp đã trở thành cái tên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Tạm kết

Sản phẩm chức năng nếu không muốn gặp phải những rủi ro khi ra mắt thị trường thì quy trình sản xuất thực phẩm chức năng nghiêm ngặt chuyên nghiệp và đảm bảo các tiêu chuẩn GMP rất quan trọng. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hiện nay, nhưng Vietffp luôn là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vì vậy nếu bạn cần tìm hiểu hoặc báo giá chi tiết nhất hãy gọi ngay cho Vietffp hoặc truy cập https://www.giacongviennangmem.com/ để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *