Tại sao cáp quang single mode 2 core lại được ưa chuộng sử dụng?

Bất cứ ở khoảng cách xa xôi nào, cáp quang single mode 2 core cũng có thể mang tín hiệu đến mọi nơi mà không hề bị nhiễu. Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, thành thị hay nông thôn có nhu cầu cũng đều có thể đăng kí sử dụng cáp quang với tốc độ nhanh và ổn định. Đó là một trong những lý do tại sao cáp quang single mode 2 core lại được ưa chuộng sử dụng khắp mọi nơi.

Cáp quang single mode 2 core có khả năng truyền tín hiệu trong khoảng cách bao xa?

Cáp quang single mode 2 sợi, cáp quang single 2 core là loại cáp có 2 sợi cáp đơn. Loại cáp này có đường kính nhỏ. Sử dụng tín hiệu ánh sáng để truyền tải dữ liệu. Các tia được truyền theo phương song trục. Ánh sáng được phản xạ liên tục trong sợi cáp quang với bước sóng từ 1310 – 1550 nm. Xung nhận được hội tụ tốt, ít méo dạng, tín hiệu truyền ít bị suy hao và có thể truyền đi rất xa. Giống như tên gọi, loại cáp quang singlemode 2 sợi sở hữu 2 sợi quang, được sử dụng cho những khoảng cách xa lên đến hàng nghìn km mà không cần khuếch đại. Khả năng truyền tín hiệu lên tới 5000m trong mọi môi trường. Loại cáp quang đơn mốt này được dùng trong thi công nhà và cả ở ngoài trời. Chúng được lựa chọn để phát triển hệ thống mạng LAN nội bộ.

Tại sao cáp quang single mode 2 core lại được ưa chuộng sử dụng?

Bước vào vòng xoáy của sự phát triển công nghệ vượt bậc, những chiếc cáp quang ra đời mang tới những giải pháp tuyệt vời trong việc đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin của xã hội. Kết nối những giá trị mang tính toàn cầu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sự góp mặt của cáp quang single mode 2 sợi sở dĩ lại được ưa chuộng sử dụng bởi sở hữu vô vàn những ưu điểm:

  • Tốc độ truyền nhanh: cáp quang single mode 2 fo được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho hệ thống cáp đồng trước đây thường bị nhiễu, tốc độ không cao. Single mode 2 sợi có thể đáp ứng được khả năng sử dụng tối đa hiệu năng của tín hiệu cũng như tốc độ và khả năng truyền dẫn thông tin một cách nhanh chóng
  • Tính linh hoạt cao: Cáp quang single mode 2 core có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau. Với đặc tính về độ bền cao, cáp có khả năng thích nghi cao, sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời.
  • Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt: Cáp quang có đường kính nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng cho việc lắp đặt, xử lý, vận chuyển ngay cả trong không gian lòng đất hoặc cống, bể. Giảm thiểu tải trọng trên cột vì cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực aramid. Cho phép cách điện hoàn toàn, loại bỏ ảnh hưởng nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Khoảng cách truyền xa: Thông qua việc truyền ánh sáng, cáp quang 2 sợi singlemode với tốc độ truyền dữ liệu nhanh và xa. Cùng với cấu tạo của sợi cáp vô cùng chặt chẽ, khiến nguồn năng lượng truyền đi ít bị tiêu hao, nên truyền tải xa hơn.
  • An toàn khi truyền tải: Vì cáp quang single mode 2 core chỉ truyền ánh sáng, nên việc phát điện cháy nổ sẽ không thể xảy ra.
  • Tính mở rộng: Sản phẩm này đều khả dụng với hầu hết các danh thông tin thoại, video hay thông tin số.
  • Chống thấm nước tốt: Chất nhầy ở khoảng trống giữa sợi cáp và bề mặt trong của ống đệm là một loại hợp chất đặc biệt có khả năng ngăn ngừa sự thâm nhập của nước…

Với những ưu điểm vàng kể trên, chắc chắn không chỉ ở thời điểm hiện tại, mà ngay cả trong tương lai, cáp quang single mode 2 core vẫn được ứng dụng rộng rãi. Khi có nhu cầu, hãy ghé thăm Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem – một đơn vị uy tín chuyên cung cấp daycapquang , cáp quang, các thiết bị phụ kiện đi kèm chất lượng tốt. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh hứa hẹn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *