Tất tần tật thông tin về dự án Diamond Riverside mà bạn chưa biết

Trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây, giá nhà đất và chung cư luôn tăng trưởng theo thời gian. Do đó, nhiều hộ gia đình khó thể mua được những căn hộ chung cư của mình, gây khó khăn đến việc mưu sinh. 

Nắm được tình hình đó, chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng 577 đã tiến hành xây dựng nhiều dự án nhà ở trong đó có dự án Diamond Riverside và dự án City Gate 5. Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin về dự án này nhé!

Thông tin về dự án City Gate 5

Dự án City Gate 5 là một dự án trọng động, được chủ đầu chú trọng xây dụng. Đây là nhà đầu tư nổi tiếng trong ngành bất động sản nhất là triển khai xây dựng những căn chung cư sang trọng và cao cấp. 

Theo tiếp thành công dự án về nhà ở chung cư,  dự án City Gate 5 là minh chứng cho một dự án bất động sản chung cư hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Vị trí dự án này vô cùng đắc địa, tọa lạc trên truyến đường trung tâm hành chính tại huyện Bình Chánh, hệ thống giao thông rất thuận lợi cho mọi người.

Đôi nét về dự án City Gate 5
Đôi nét về dự án City Gate 5

Tại khu vực nội khu có nhiều tiện nghi, tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân, gồm hồ bơi chuẩn thi đấu quốc tế, bãi giữ xe và trung tâm mua sắm sầm uất.

Những căn hộ chung cư mang kiến trúc độc đáo từ nước ngoài, Dự án City Gate 5 hứa hẹn sẽ mang lại không gian sang trọng, bậc nhất dành cho hộ gia đình thu nhập trung bình,  với mức giá cực tốt đây là dự án hứa hẹn  được nhiều hộ gia đình săn đón trong năm. Đây cũng  là cơ hội giúp nhiều bạn đầu tư  bất động sản sinh lời sau nhiều năm hoặc dùng để ở cũng tuyệt vời với phương thức thanh toán đa dạng, và  được ngân hàng hỗ trợ vai vốn với lãi suất thấp, pháp lý rõ rang, bạn sẽ yên tâm mua nhà tại đơn vị này. Thông tin chi tiết về cảnh quan, tiện ích của dự án City Gate 5 vui lòng liên hệ tại: https://citygate8.com/

Đôi nét về dự án Diamond Riverside mà bạn chưa biết

Vào năm 2020, Dự án Diamond Riverside là một cái tên được nhiều người biết đến, với điểm nhấn là căn hộ sang trọng, thiết kế tinh tế đậm phong cách đến từ Nhật Bản. Dự án Diamond Riverside là một dự án rất mới, có vị trí chiến lược quan trọng và nhiều người chú trọng quan tâm. Toàn dự án có diện tích tổng hơn 40 triệu m2, diện tích dùng xây dựng trường học, nhà trẻ và xây dựng nhà ở lên đến 18 triệu m2, và 22 triệu m2 dùng xây dựng đường phố. 

Dự án Diamond Riverside có đặc điểm gì
Dự án Diamond Riverside có đặc điểm gì

Dự án Diamond Riverside là dự án trực thuộc quần thể với quy mô tầm cở, theo dự án sẽ xây dựng với 1.700 căn hộ, thiết kế đầy đủ tiện nghi và gần với nhiều trung tâm mua sắm, công viên, hồ bơi. Hơn hết bên trong dự án có xây dựng thêm nhiều ngôi trường, giúp cho việc học tập con em được dẽ dàng và nhiều tiện nghi.

Thông tin chi tiết về Dự án Diamond Riverside  này, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại https://diamondriverside.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *