Thành lập doanh nghiệp cần đến những thủ tục pháp lý nào?

Thành lập doanh nghiệp là quá trình chuẩn bị hồ sơ và đăng ký xin giấy phép hoạt động. Quá trình này cần rất nhiều thủ tục và giấy tờ theo quy định của pháp luật nhà nước. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các thủ tục pháp lý khi thành lập doanh nghiệp chi tiết ở nội dung bên dưới.

Chuẩn bị giấy tờ hành chính

Tùy theo đó là doanh nghiệp cổ phần hay tư nhân để có những loại giấy tờ khác nhau. Các thành viên và cổ đông đồng sáng lập phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân có bản sao công chứng để không mất thời gian cho những công việc này.

Hoặc để tìm hiểu chi tiết mọi thủ tục và thực hiện một cách nhanh nhất thì các bạn có thể truy cập vào https://luathoangphi.vn/ để được cung cấp thêm thông tin. Hoặc cũng có thể nhờ luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói.

Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp

  • Giấy xin phép thành lập doanh nghiệp theo mẫu.
  • Giấy tờ của người đại diện và các cá nhân tham gia thành lập doanh nghiệp.
  • Trụ sở công ty có giấy chứng nhận và địa chỉ rõ ràng.
  • Danh sách thành viên, cổ đông tham gia thành lập doanh nghiệp.
  • Soạn thảo bản điều lệ thành lập công ty

Nếu nhanh chóng bạn sẽ hoàn thành hồ sơ từ 3 đến 5 ngày và tiến hành mang nộp hồ sơ đến các cơ quan chức năng để được xét duyệt.

Khắc con dấu công ty

Có giấy chứng nhận kinh doanh, mã số thuế bạn sẽ tiến hành khác con dấu và công bố mẫu dấu lên coognr thông tin quốc gia. Trong quá trình này bạn có thể thực hiện luôn các dịch vụ khắc mẫu dấu chức danh và cung cấp thông tin cần thiết, kiểm định con dấu… Bạn mất tiếp từ 2 đến 3 ngày cho những hoạt động này.

Công bố thông tin doanh nghiệp

Bạn sẽ tiến hành đăng bố cáo thông tin hoạt động của doanh nghiệp trên cổng thông tin. 30 ngày sau khi được cấp phép bạn phải đăng bố cáo trên hệ thống này. Sau đó phải thực hiện chữ ký số, hóa đơn trực tuyến, logo của công ty, biển hiệu, thành lập web… Quá trìn này sẽ được các luật sư của Hoàng Phi thực hiện tốt nhất cho quý vị và các bạn.

Luật  Hoàng Phi chuyên thành lập doanh nghiệp

10.000+ doanh nghiệp đã được Hoàng Phi hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Hoàng Phi rất đa dạng với nhiều gói khác nhau. Quý vị và các bạn có thể chọn gói dịch vụ nào mà mình cảm thấy phù hợp với giá thành nhất. Về vấn đề này chúng tôi sẽ trao đổi để quý vị và các bạn hiểu rõ hơn.

Luật Hoàng Phi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất, bởi vì:

  • Luật sư của chúng tôi am hiểu về pháp luật doanh nghiệp. Có kinh nghiệm để hiểu những vướng mắc mà các doanh nghiệp thường mắc phải khi thực hiện thành laoaj doan nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp trọn gói từ thành lập doanh nghiệp, tài chính, kế toán, lao động… Các vấn đề liên quan đến tiền lương, hợp đồng, đầu tư, sở hữu trí tuệ, điều lệ doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp và minh bạch nhất.
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với giá rẻ, cạnh tranh về chất lượng và các hạng mục được cung cấp với nhiều đơn vị khác.
  • Luật Hoàng Phi có văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp tại cả miền Bắc lẫn miền Nam.

Hãy truy cập vào web Luật Hoàng Phi và tìm hiểu, liên hệ với chúng tôi. Các luật sư đầu ngành sẽ giúp các bạn soạn thảo hồ sơ và đăng ký thành công thành lập công ty chỉ sau 3 ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *