Tư vấn mua quà tặng sinh nhật ông ý nghĩa

Ông bà là những người gắn liền với tuổi thơ của mỗi người, được chăm sóc và yêu thương. Khi còn nhỏ, chúng ta thường được ông tặng quà, đưa đi chơi. Khi lớn lên, tình cảm với ông bà có thể bị lãng quên đôi chút bởi cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên, dịp sinh nhật ông sẽ là thời điểm để con cháu tạm ngừng lại, nhớ đến giá trị gia đình, tình cảm thân yêu với người ông yêu quý. Quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành tặng ông nên mua gì? Nỗi băn khoăn của không ít người khi dịp sinh nhật sắp đến gần. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm tiêu chí chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho ông.

Lưu ý khi mua quà tặng sinh nhật ông

Quà tặng sinh nhật dành cho một cá nhân cụ thể là ông nội hoặc ngoại, những người trung niên, cao tuổi. Đối với những người đã có tuổi, sự từng trải cao, thấu hiểu sự đời, những món quà cần thực tế, chứa đựng nội dung sâu sắc sẽ dễ dàng làm hài lòng các cụ. Chọn quà sinh nhật cho ông cần lưu ý:

  • Quà tặng cần có giá trị sử dụng hàng ngày, quà vật dụng gia đình hoặc theo sở thích cá nhân của ông. Ví dụ như: ông thích uống trà ( bộ tách trà mới, hộp đựng trà cao cấp…), ông thích tiếp khách với rượu – bộ ly uống rượu pha lê cao cấp, hồ lô đựng rượu may mắn…
  • Quà tặng là những vật phẩm thủ công, có giá trị nghệ thuật, có ý nghĩa phong thủy, mang đậm nét truyền thống văn hóa của người Việt sẽ rất được ưa chuộng. Các mẫu tranh đồng, tranh mạ vàng, linh vật phong thủy, tranh tứ bình, đồ gốm sứ…
  • Quà tặng sinh nhật ông liên quan đến chăm sóc sức khỏe: 1 bình rượu quý tẩm bổ sức khỏe, khóa khiêu vũ, khóa thể thao mà cụ thích…

Món quà không cần quá đắt đỏ, mua theo khả năng tài chính của bạn. Nhưng cần đảm bảo là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, hướng đến sức khỏe của các cụ, quan tâm đến sở thích riêng của ông…

Tặng quà và tổ chức sinh nhật đặc biệt cho ông

Quà tặng ông là một phần, cách tặng quà và tổ chức sinh nhật cho ông cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên niềm vui và hạnh phúc cho ông nhân dịp đặc biệt. Một bữa cơm đầm ấm, riêng tư cùng gia đình, con cháu xum vầy.

Tặng quà cần được bọc gói cẩn thận, cách tặng quà thể hiện sự thành tâm. Với các quý ông, hình thức không cần quá màu mè nhưng cần sự trang trọng, thân tình cho người già được cảm giác quan tâm đặc biệt.

Tổ chức bữa sinh nhật bất ngờ cho ông cũng là một gợi ý tuyệt vời. Thay đổi không gian, nhà hàng hay dã ngoại đều phù hợp khi có sự có mặt của các thành viên.

Với người già, dịp sinh nhật đánh dấu tuổi tác đã tăng thêm 1 chút, đã già đi 1 chút. Mong muốn lớn nhất là sự sum vầy và quan tâm của con cháu. Tổ chức sinh nhật cho ông cùng gia đình sẽ làm gắn kết hơn tình cảm gia đình, thời điểm để bạn thể hiện yêu thương với ông của mình. Chọn món quà tặng độc đáo theo sở thích của ông, mang lời chúc sức khỏe, an vui cho dịp sinh nhật đặc biệt. Quà tặng thủ công được chế tác tinh xảo chắc chắn sẽ khiến ông thích thú và hạnh phúc.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *