Ưu điểm ván ghép cao su Nguyên Gỗ Bình Dương so với gỗ óc chó

Nguyên Gỗ Bình Dương là đơn vị cung cấp ván ghép cao su giá rẻ chất lượng và uy tín nhất nhì thị trường hiện nay. Nếu hỏi ai hiểu về gỗ và những đặc tính của nó nhất, Nguyên Gỗ tự tin với vốn kiến thức đủ để giới thiệu đến bạn về sản phẩm của mình và hiểu rằng vì sao nó có thể so sánh với các loại gỗ nhập khẩu như gỗ óc chó.

Nhắc lại về gỗ óc chó

Gỗ óc chó là loại gỗ lâu năm được xẻ từ thân cây óc chó. Óc chó được nhắc đến ở đây là 1 loại cây cho hạt dinh dưỡng. Đặc điểm của cây là sinh trưởng và phát triển trong khí hậu ôn đới mát mẻ, để có được bản gỗ to và vững chắc cần trồng trong thời gian hàng chục năm.

Gỗ óc chó

Nếu như trước đây, cây óc chó hoàn toàn xa lạ với người Việt thì ngày nay chúng đang được trồng thí điểm tại các tỉnh miền núi phía Bắc như: Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, … Loại gỗ này chưa thể sánh được kỳ vọng của người sử dụng.

Gỗ óc chó do vậy là loại gỗ có nguồn gốc từ nước ngoài. Để làm được những món đồ từ loại gỗ này, một điều chắc chắn cần thực hiện là việc nhập gỗ từ các nước châu Âu hoặc Mỹ để có được nguyên liệu sản xuất cho những sản phẩm cần thiết.

Nhắc qua về đặc điểm của gỗ óc chó. Đầu tiên phải nhắc đến màu nâu đậm rất đặc trưng với những vân gỗ cực đẹp làm mê hoặc lòng người. Vẻ ngoài chính là 1 trong những yếu tố giúp loại gỗ này ghi điểm trong lòng người lựa chọn.

Loại gỗ cao su này hiện là lựa chọn được ưa chuộng hàng đầu với nhiều ưu điểm về độ bền khả năng bắt vít, chịu lực, chịu nhiệt, chống sâu mọt…

Tuy nhiên, vì là gỗ nhập khẩu nên chúng có thành cao, không thật sự hợp túi tiền của đại đa số người yêu đồ gỗ cũng như có nhu cầu sử dụng gỗ hiện nay.

Một số ưu điểm của ván ghép cao su so với gỗ óc chó

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến đối với ván ghép gỗ cao su là giá cả hợp lý với phần đông người sử dụng hiện nay. Tối ưu giá cả hiện nay được xem là thế mạnh đặc biệt chỉ có từ sản phẩm của Nguyên Gỗ.

Đồi cao su nguyên liệu cho những thớ gỗ cao su

Bởi nước ta là 1 trong những đất nước có điều kiện, khí hậu phù hợp để trồng cây cao su, nhờ thế mà lượng gỗ cung cấp trong nước dồi dào, chất lượng tốt trong khi giá thành rẻ hơn hẳn so với dòng sản phẩm nhập ngoại nhờ tận dụng nguyên liệu sẵn có, hoàn toàn không có thêm chi phí xuất, nhập khẩu gây đội giá.

Tuy không có màu sắc đẹp tự nhiên và cuốn hút, loại gỗ này vẫn mang nhiều ưu điểm về tính cứng, độ bền, khả năng chống sâu mọt rất đáng nể khiến người sử dụng gật gù công nhận. Một lựa chọn giá tối ưu hơn về giá thành đến từ Nguyên Gỗ.

Phôi gỗ cao su Đồng Nai với loạt sản phẩm ván ghép cao su tự tin giới thiệu đến những ai quan tâm đến độ bền và chất lượng của gỗ óc chó sản phẩm với giá thành rẻ hơn vượt trội. Bạn nên tham khảo cả 2 dòng gỗ, nếu ưu tiên giá cả thì chẳng lí do gì không tham khảo Nguyên Gỗ ngay từ bây giờ.

Xem tiếp: https://www.dreamwithdell.com/thay-vi-dung-go-beech-tai-sao-khong-su-dung-go-cao-su.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *