Vì sao nên mua giày dép tại Thiên Hương Shoes

Giày dép Thiên Hương Shoes là một trong những kho chuyên buôn bán giày dép VNXK toàn quốc. Đây là sản phẩm mà Thiên Hương Shoes cung cấp với nhiều mặt hàng khác nhau giúp cho các cửa hàng mua sỉ giày dép được tốt hơn, ngoài ra một số mặt hàng như giày Quảng Châu, giày VNXK,… có giá tốt và chất lượng tốt.

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu của Thiên Hương Shoes

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, buôn bán giày dép VNXK chất lượng với giá cực kỳ rẻ, mua sỉ sẽ được bạn chọn được nhiều size hơn. Mua sỉ giày dép với số lượng ít sẽ được tính giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, bạn có thể được đổi size, đổi mẫu trong số 10 ngày và là giờ hành chính  được hỗ trợ nhanh chóng. 

Đặc điểm thương hiệu Thiên Hương Shoes
Đặc điểm thương hiệu Thiên Hương Shoes

Ngày nay, Thiên Hương Shoes có hỗ trợ ship hàng, thu tiền hộ khách sỉ và chuyển khoản trả lợi nhuận chi trả ở mỗi tháng, nơi cung cấp nhiều mẫu hàng, kiểu dáng phong phú và đa dạng. Đây là hàng được yêu cầu và vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Chúng sẽ hỗ trợ mở cửa hàng online với giá vốn 0 đồng, giúp cho khách hàng có thể làm giàu không cần đầu tư vốn ban đầu cao.

Với mọi cộng tác viên hay khách sỉ đều được Thiên Hương Shoes hỗ trợ và cung cấp hàng hóa trong việc kinh doanh, mọi khâu sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất, lên đơn, ra đơn, ship hàng hóa và thu tiền hộ.

Thế mạnh của công ty giày Thiên Hương Shoes

Là một trong những đơn vị chuyên buôn bán giày dép giúp bạn có thể chọn size phù hợp nhất, đồ sỉ giày dép thường bánh theo dây, theo ri nên các cửa hàng dễ dàng lấy hàng hơn. Nơi đây mua sỉ giày dép với nhiều kiểu dáng, chất liệu. Tại Thiên Hương Shoes có tuyển CTV bán hàng với số lượng lớn, được hỗ trợ từ A-Z, chúng tôi luôn là một trong những đơn vị vô cùng uy tín, tin cậy nhất cho những bạn trẻ hợp tác làm các CTV bán hàng online. Làm cộng tác viên với công ty Thiên Hương Shoes sẽ không gặp bất cứ rủi ro nào như không được nhập hàng, không bỏ vốn, không cần đặt cọc và không mất nhiều chi phí, mỗi khi bạn bán được đôi giày bạn sẽ hưởng được nhiều hoa hồng và bạn có thể nhận ship cho bạn, thu tiền hộ cùng nhận được doanh số cao.

Hướng dẫn việc mua hàng sỉ tại xưởng giày Thiên Hương Shoes

Việc mua hàng tại Thiên Hương Shoes vô cùng dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần thực hiện thao tác sau có thể sở hữu những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Các bước thực hiện như sau:

Bạn truy cập vào https://thienhuongshoes.vn/  và tìm hiểu thông tin sản phẩm, chọn những mẫu giày kinh doanh buôn bán giày dép.

Tiến hành liên hệ với tư vấn viên và chọn mua những mẫu giày theo yêu cầu, tốt nhất bạn nên làm một file excel và gửi cho Thiên Hương Shoes.

Các bước liên hệ với Thiên Hương
Các bước liên hệ với Thiên Hương

Tiếp theo đó, bạn sẽ nhận được báo giá từ Thiên Hương, bạn xem qua nếu đồng ý thì chuyển khoản.

Thiên Hương sẽ tiến hành sản xuất theo yêu cầu của đơn hàng

Vận chuyển đơn hàng về cho bạn và bạn tiến hành kiểm tra và thanh toán phần tiền còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *