VPS dùng để làm gì? Tại sao nên thuê VPS?

Thuê VPS là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ này thường đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh online. Tuy nhiên, VPS có vai trò gì? tại sao phải thuê vps? vẫn là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải dùng VPS?

Trong thời kỳ bùng nổ đám mây hiện nay, VPS là xu thế tất yếu dần thay thế cho server truyền thống. Bởi nó sở hữu rất nhiều điểm điểm tuyệt đối.

Vai trò của VPS
Vai trò của VPS

Khi sử dụng VPS, các thiết bị ngoại vi như ổ đĩa, card mạng sẽ được ảo hóa và việc cài đặt chúng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc dùng server vật lý truyền thống. Bên cạnh đó khi có VPS, bạn sẽ không cần phải đầu tư 1 hệ thống máy chủ thứ 2 mà vẫn có thể nhanh chóng chia server đang chạy trên các ứng dụng nền Windows làm 2 máy chủ nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng quản lý.

Khi bạn muốn sao lưu và dịch chuyển dữ liệu nhanh chóng thì VPS sẽ là giải pháp tốt nhất. Lúc này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, bấm 1 nút sao lưu là dexa có thể chuyển toàn bộ hệ thống đang chạy sang 1 máy chủ khác an toàn hơn.

Dịch vụ cho thuê VPS giá tốt
Dịch vụ cho thuê VPS giá tốt

Và cuối cùng, VPS giúp ảo hóa DC và hệ thống quản lý tập trung. VPS sẽ ảo hóa toàn bộ các server này và chỉ cần login vào 1 hệ thống duy nhất để theo dõi trạng thái của tất cả các server còn lại.

Tại sao phải thuê VPS?

Để có được VPS chất lượng nhất, bạn nên chọn hình thức thuê vps. Bởi dịch vụ này sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để đem đến những sản phẩm hoàn hảo đến bạn.

Bên cạnh đó, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhân viên kỹ thuật, am hiểu về lĩnh vực này. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí thuê nhân công thì bạn có thể thuê vps từ đơn vị uy tín, vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa đạt được hiệu quả tốt hơn.

Và nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê VPS uy tín thì có thể liên hệ với Vietnix nhé. Đây là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Vietnix luôn nhận được những đánh giá rất tốt từ phía khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ có thể thuê vps với nhiều gói dịch vụ khác nhau. VPS sẽ được tự động kích hoạt ngay sau khi khách hàng thanh toán. Người sẽ có thể nhanh chóng quản trị, thực hiện các thao tác Reload OS, Reboot VPS, VNC Console… đơn giản và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của Vietnix luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề của khách hàng.

Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Vietnix là đơn vị thuê VPS uy tín cho mình nhé. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này nhé. Và hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được VPS chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *